QUEENY ACADEMY & CLINIC – Hệ thống thẩm mỹ trị nám số 1 Hà Nội

NỐI MI - UỐN MI
EYELASH EXTENSIOM

NỐI MI UỐN MI EYELASH THIẾT KẾ KHÔNG CHÂN KEO

PHƯƠNG PHÁP UỐN MI

Uốn mi thường hợp các chị em có hàng mi dài nhưng lại không cong. Với đặc điểm này, chị em có thể sử dụng mascara để làm mi cong hơn.

Nhưng không phải lúc nào chị em cũng có thời gian để trang điểm cho đôi mắt. Do đó, uốn mi sẽ sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm thời giờ.

Trung bình, hàng mi sau khi uốn có thể giữ được độ cong khoảng 3 tháng. Dù uốn mi có thể mang lại cho chị em hàng mi cong cuốn hút, nhưng cách này không thể kéo dài lông mi.

Do đó, những cô nàng sở hữu hàng mi ngắn thì không nên lựa chọn uốn mi vì sẽ tạo cảm giác khá là “khiên cưỡng”.

Thêm vào đó, để uốn mi thì những sợi mi mỏng manh sẽ cần phải được bôi hóa chất để phá vỡ cấu trúc, giúp việc uốn cong dễ dàng hơn. Vì vậy, nếu lông mi bị yếu hay gãy rụng thì cần tránh uốn mi vì các tác dụng của hóa chất không tốt cho các em ý chút nào

NỐI MI UỐN MI EYELASH THIẾT KẾ KHÔNG CHÂN KEO

PHƯƠNG PHÁP NỐI MI

NỐI MI UỐN MI EYELASH THIẾT KẾ KHÔNG CHÂN KEO

Dù chị em có hàng mi ngắn, thưa hay mi dày đẹp sẵn rồi cũng vẫn có thể làm đẹp cho đôi mắt bằng phương pháp này.

Với ưu điểm là chất liệu mi nối phong phú, đa dạng và kỹ thuật cũng khá hiện đại nên nối mi giúp chị em tự do lựa chọn cho mình chất mi, độ cong, chiều dài và độ thưa dày tùy sở thích.

Để giúp khách hàng có được đôi mắt đẹp lung linh với hàng mi dày cong vút ấn tượng thì các cơ sở thẩm mỹ đều sẽ có KTV tư vấn giúp chị em trước khi thực hiện. 

Với kinh nghiệm và kỹ thuật của mình, họ sẽ dựa trên dáng mắt, tình trạng mi và nhu cầu của chị em để đưa ra ý kiến về việc nên nối mi ra sao, độ cong thế nào để chị em tham khảo.

Sau khi thống nhất được kiểu dáng mi, KTV sẽ nối các sợi mi giả vào mi thật bằng chất kết dính dành riêng cho biện pháp nối mi. 

Trong hầu hết trường hợp, nối mi sẽ duy trì được vẻ đẹp cho mắt trong khoảng hơn 1 tháng. Sau đó, theo quy trình của cơ thể, lông mi sẽ bị rụng. 

Trong thời gian này, bạn cũng nên tới thẩm mỹ viện dặm lại mi thêm 1 – 2 lần để có được hàng mi dày đẹp tự nhiên.

Có thể thấy, những gì uốn mi làm được thì nối mi cũng có thể hoàn thành xuất sắc. Ngoài ra, lợi thế của nối mi là giúp chị em tự do lựa chọn độ dày và độ dài.

Tuy nhiên, phương pháp này lại yêu cầu chị em phải tỉ mỉ hơn trong việc chăm sóc để mi luôn dày đẹp

CÁC KIỂU NỐI MI TẠI QUEENY BEAUTY CENTER

NỐI MI CLASSIC

Nối mi Classic là kiểu nối mi cổ điển và được nhiều người lựa chọn bởi rất tự nhiên. Kỹ thuật nối mi này là kỹ thuật nối mi đầu tiên xuất hiện trên thế giới. Với cách dán từng sợi mi giả một lên sợi mi thật nên còn được gọi là mi one by one.

Kiểu nối mi tự nhiên này sẽ giúp mi cong và dày hơn một cách nhẹ nhàng nhất. Mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát, nữ tính cho bạn gái. Giúp đôi mắt long lanh và quyến rũ hơn nhưng không làm nặng mắt. Khắc phục những hàng mi thưa, hơi mỏng cực kỳ tốt.

NỐI MI VOLUME

Nối mi volume là kiểu nối mi được cải tiến từ kỹ thuật truyền thống one by one. Thay vì gắn lần lượt từng sợi, người thợ sẽ nối nhiều sợi mi giả có độ dài bằng nhau lên 1 sợi mi thật. Có thể gắn từ 2 – 8 sợi mi giả chồng lên trên 1 sợi mi thật.

Tùy theo số lượng sợi mi mà sẽ có tên gọi tương ứng. Ví dụ mi volume 2D là nối 2 sợi mi giả cùng một lúc, volume 3D là nối 3 sợi mi giả… Các loại mi nối này có thể lựa chọn, thay đổi tùy theo sở thích của mỗi người. Tuy nhiên, nối càng dày, mi thật càng phải chịu nhiều sức nặng hơn, nên mi phải khỏe mạnh.

NỐI MI BÚP BÊ

Những sợi mi giả dài nhất sẽ được gắn ở giữa mắt. Và càng về hai bên, độ dài mi giả sẽ dàng giảm dần. Hàng mi cong vút theo hình vòm sẽ giúp đôi mắt có chiều sâu hơn hẳn.

Bên cạnh đó, kiểu mi này có thể nối dày hay mỏng tự nhiên tùy theo ý thích của khách hàng. Trong đó, mi mỏng sẽ giúp đôi mắt tròn và xinh xắn một cách tự nhiên. Còn mi dày lại che đi khuyết điểm một cách đáng kể, tạo ra vẻ đẹp cực kỳ quyến rũ.

NỐI MI MẮT ƯỚT

Đây là dáng mi rất đặc biệt so với các dáng mi nối khác. Nó giúp bạn gái sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, ngây thơ, mong manh, nữ tính. Số lượng mi trên từng gốc sẽ không giống nhau, sắp xếp theo thứ tự nhất định. Một số sợi mi thật sẽ được nối fan mi nhiều hơn so với các gốc mi khác.

Khoảng cách của từng cụm mi cũng xa, không xòe ra như thông thường mà chụm lại. Tạo thành từng cụm nhỏ, trông như lông mi đang bị ướt nhòe vì nước. Chính vì thế mà có cái tên mi mắt ướt đầy gợi tả này.

Nối mi Classic

NỐI MI CLASSIC

Nối mi Classic là kiểu nối mi cổ điển và được nhiều người lựa chọn bởi rất tự nhiên. Kỹ thuật nối mi này là kỹ thuật nối mi đầu tiên xuất hiện trên thế giới. Với cách dán từng sợi mi giả một lên sợi mi thật nên còn được gọi là mi one by one.Kiểu nối mi tự nhiên này sẽ giúp mi cong và dày hơn một cách nhẹ nhàng nhất. Mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát, nữ tính cho bạn gái. Giúp đôi mắt long lanh và quyến rũ hơn nhưng không làm nặng mắt. Khắc phục những hàng mi thưa, hơi mỏng cực kỳ tốt.

Nối mi Volume

NỐI MI VOLUME

Nối mi volume là kiểu nối mi được cải tiến từ kỹ thuật truyền thống one by one. Thay vì gắn lần lượt từng sợi, người thợ sẽ nối nhiều sợi mi giả có độ dài bằng nhau lên 1 sợi mi thật. Có thể gắn từ 2 – 8 sợi mi giả chồng lên trên 1 sợi mi thật.Tùy theo số lượng sợi mi mà sẽ có tên gọi tương ứng. Ví dụ mi volume 2D là nối 2 sợi mi giả cùng một lúc, volume 3D là nối 3 sợi mi giả… Các loại mi nối này có thể lựa chọn, thay đổi tùy theo sở thích của mỗi người. Tuy nhiên, nối càng dày, mi thật càng phải chịu nhiều sức nặng hơn, nên mi phải khỏe mạnh.

Nối mi búp bê

NỐI MI BÚP BÊ

Những sợi mi giả dài nhất sẽ được gắn ở giữa mắt. Và càng về hai bên, độ dài mi giả sẽ dàng giảm dần. Hàng mi cong vút theo hình vòm sẽ giúp đôi mắt có chiều sâu hơn hẳn.Bên cạnh đó, kiểu mi này có thể nối dày hay mỏng tự nhiên tùy theo ý thích của khách hàng. Trong đó, mi mỏng sẽ giúp đôi mắt tròn và xinh xắn một cách tự nhiên. Còn mi dày lại che đi khuyết điểm một cách đáng kể, tạo ra vẻ đẹp cực kỳ quyến rũ.

Nối mi mắt ướt

NỐI MI MẮT ƯỚT

Đây là dáng mi rất đặc biệt so với các dáng mi nối khác. Nó giúp bạn gái sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, ngây thơ, mong manh, nữ tính. Số lượng mi trên từng gốc sẽ không giống nhau, sắp xếp theo thứ tự nhất định. Một số sợi mi thật sẽ được nối fan mi nhiều hơn so với các gốc mi khác.Khoảng cách của từng cụm mi cũng xa, không xòe ra như thông thường mà chụm lại. Tạo thành từng cụm nhỏ, trông như lông mi đang bị ướt nhòe vì nước. Chính vì thế mà có cái tên mi mắt ướt đầy gợi tả này.

CÁCH CHỌN CÁC KIỂU NỐI MI PHÙ HỢP VỚI DÁNG MẮT

Mỗi kiểu mi sẽ phù hợp với từng dáng mắt khác nhau. Dựa vào đặc điểm riêng biệt mà bạn có thể lựa chọn các kiểu nối mi phù hợp với dáng mắt của mình. Cùng tìm hiểu về những dáng mắt phổ biến của phụ nữ Việt và kiểu nối mi phù hợp ngay sau đây.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỐI MI KHÔNG CHÂN KEO TẠI QUEENY

KHÓA HỌC NỐI MI

KHÓA HỌC NỐI MI UỐN MI EYELASH THIẾT KẾ KHÔNG CHÂN KEO

Số người tìm đến nối mi, uốn mi để làm đẹp đôi mắt ngày càng tăng lên cũng mở ra cơ hội việc làm cho rất nhiều người quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp – thẩm mỹ.

Tuy nhiên, để có thể tự tin mang đến những hàng mi đẹp cho các “thượng đế” thì kỹ thuật viên nên lựa chọn học nghề tại các cơ sở đào tạo uy tín. 

QUEENY BEAUTY ACADEMY là đơn vị được rất nhiều người tin tưởng, lựa chọn để trau dồi thêm kiến thức trong dịch vụ uốn mi/nối mi.

100% các giảng viên của Học viện đều là người nhiệt tình, tài năng và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Dưới đây là thông tin về khóa học nối mi tại QUEENY BEAUTY ACADEMY chị em có thể tham khảo:

 

Khóa học này có những ưu điểm như:

  • Thời gian học ngắn, linh động theo lịch cá nhân của học viên, dao động từ 10 – 12 ngày
  • Chương trình đào tạo 1 kèm 1 quan tâm đến từng học viên.
  • 90% thời lượng khóa học là thực hành, đảm bảo đào tạo được những KTV lành nghề nhất.
  • Giảng viên là chuyên gia đầu ngành, công tác tại các thẩm mỹ viện lớn.

Cơ sở 1: Số 260-262 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 32-36 Hoàng Như Tiếp – Long Biên – Hà nội

Cơ sở 3: 10/158 Nguyễn Sơn – Long Biên – Hà Nội

Cơ sở 4: 26 Hoàng Như Tiếp – Long Biên – Hà Nội

Cơ sở 5: 260-262 Bà Triệu (Tầng 5) – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 6: số 34/91 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

 

Hotline: 0912 902 363 – 0971 752 789

Booking: 024 6297 5454

Fanpage Facebook: Queeny Academy & Clinic –  Hệ thống thẩm mỹ trị nám tốt nhất Hà Nội

Website: Queeny.vn

Điện thoại của bạn
Địa chỉ của bạn để chúng tôi đăng ký tới cơ sở Queeny gần nhất
Vui lòng mô tả cơ bản tình trạng của bạn để Queeny có thể tư vấn được chính xác nhất
Call Now Button